LISTENING

04:24 | 20/04/2022

Tiếng Anh Giao tiếp

Khái quát về khóa học

Khóa học nhằm phát triển năng lực tiếng Hàn cho người học, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ, định hướng luyện thi chứng chỉ TOPIK có giá trị sử dụng quốc tế để du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc trong các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đối tượng tham gia khóa học

– Học sinh, sinh viên mong muốn đi du học Hàn Quốc.

– Nhân viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

– Người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc.

– Người có nhu cầu đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc, kinh doanh và mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài.

– Người đã học đến trình độ trung cấp .

Giáo trình

– Sejong haktang

– Giáo trình do Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Korean biên soạn.

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG HÀN TẠI KOREAN HẠ LONG?

KOREAN HẠ LONG  là đơn vị tiên phong tại Quảng Ninh về đào tạo tiếng Hàn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia ngôn ngữ, chuyên gia văn hóa hàng đầu tại Hàn Quốc trực tiếp biên soạn, xây dựng chương trình giảng dạy và hỗ trợ trong các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa.

Khi tham gia các khóa học Tiếng Hàn tại Korean Hạ Long, bạn sẽ được:

* Trải nghiệm môi trường học tập thân thiện, quy mô lớp học chỉ từ 6 – 10 học viên; phương pháp giảng dạy hiện đại, ưu việt; bài giảng trực quan sinh động.

* Các khóa học phong phú, linh động; hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Hàn, Korean Hạ Long xây dựng các khóa học chuyên sâu, phù hợp với mục đích, yêu cầu của từng đối tượng tham gia. Thời gian học tập linh động, phù hợp với cả người bận rộn nhưng vẫn đảm bảo về kiến thức.

Hoạt động ngoại khóa được xây dựng theo từng chủ đề tương ứng với mỗi khóa học, giúp học viên thực hành, nâng cao khả năng giao tiếp, đồng thời cũng là cơ hội tìm hiểu về văn hóa, phong tục của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

* Sự tự tin trong giao tiếp.

Mục tiêu của việc học ngoại ngữ, cuối cùng là có thể tự tin giao tiếp được bằng chính ngôn ngữ đó. Hiểu được điều đó, tại Korean Hạ Long, học viên được khuyến khích và tạo điều kiện tối đa để có thể nghe, nói mọi lúc, mọi nơi. Xen kẽ trong các buổi học là những bài tập hội thoại, luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp; các buổi học ngoại khóa, chuyến dã ngoại… nhằm hình thành thói quen giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ.

* Nắm chắc ngữ pháp

Chúng tôi hiểu, việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phản xạ nhanh là điều cần thiết để học viên nhanh chóng hình thành thói quen giao tiếp trong việc học, song chúng tôi cũng hiểu để giao tiếp hay, giao tiếp một cách chuẩn mực cần phải nắm chắc ngữ pháp. Vì vậy, với mỗi khóa học, chúng tôi luôn cố gắng để học viên vừa luyện tập nghe nói mà vẫn đảm bảo ngữ pháp chuẩn mực. Korean Hạ Long thường xuyên có các bài kiểm tra đánh giá; các buổi thảo luận, sinh hoạt chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm học tập, đảm bảo học viên phát triển song song cả hai kỹ năng giao tiếp và ngữ pháp trong mỗi khóa học.

* Giáo viên nhiệt tình tâm huyết. Đó là điều bạn sẽ cảm nhận rất rõ ràng khi tham gia các khóa học tại Korean Hạ Long nói chung. Thầy cô sẽ hỗ trợ học viên cả trong và sau giờ lên lớp. Chất lượng học tập của học viên là mục tiêu hướng đến của đội ngũ giáo viên trung tâm.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Korean Hạ Long

Số 25 Trần Bình Trọng, khu 9B, P. Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Tel : (+84) 33 3838 328             Hotline: (+84) 167 6633 711/ (+84) 1652 769 960

E-mail: enquiries.koreanhalong@gmail.com

Thong ke
back_to_top