Về cơ sở vật chất

Trường chuyên biệt Khai Trí là một trường đặc biệt dành riêng cho trẻ tự kỷ nên rất cần phải tổ chức tốt giúp cho trẻ luôn luôn được an toàn và mau chóng tiến bộ trong việc nuôi dạy trẻ.

Khuôn viên trường trên 1500m2 riêng sân chơi rộng 1000m2 có nhiều cây xanh thoáng mát với nhiều trò chơi ngoài trời như cầu tuột, xích đu, đu quay, bấp bênh, cầu uốn lượn, hồ tắm thủy trị liệu…Đặc biệt, trường trang bị một phòng trị liệu tâm vận động và ba phòng học tỉnh dạy cá nhân giúp trẻ phát triển về ngôn ngữ, âm nhạc, tạo hình và phát triển trí tuệ.

phong hoc

Phòng học kết hợp với ánh sáng và màu sắc giúp thị giác của bé phát triển tốt hơn

Phòng học , chiếu gối, đồ dùng học tập, thân thể, ăn uống đều đảm bảo vệ sinh nghiêm túc, tránh được bệnh tật. Cụ thể là trường trang bị máy giặt, máy hấp tiệt trùng, máy khử trùng nước thủy cục bằng tia cực tím, hộp cấp cứu, bếp ăn một chiều toàn inox, tủ lạnh các loại…

phong_hoc_1

Trong từng phòng trường trang bị máy điều hòa không khí, tivi, đầu máy, lập camera và điện thoại để theo dõi hoạt động dạy và học của các cô, các trẻ. Phòng y tế của trường có 2 bác sĩ và một y tá theo dõi sức khỏe chăm sóc trẻ và sơ cứu kịp thời.

phong_hoc_3

Trẻ được cung cấp bữa ăn trưa và ăn xế với 4 nhóm thực phẩm tươi theo chế độ dinh dưỡng cân đối được qui định bởi Bộ Y Tế và ngành dinh dưỡng quốc tế.

Thong ke
back_to_top